เกียวกับเรา

“ฉันมีเงินราว 3 ล้านบาท นอนนิ่งอยู่ในบัญชีกระแสรายวัน และฉันก็ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรกับมัน”

“ระหว่างนาฬิกาโรเล็กซ์กับกระเป๋าแอร์เมส สินค้าชิ้นไหนขายต่อได้มูลค่ามากกว่ากัน?”

“ฉันจ่ายโบนัสสำหรับการทำงานครบ 13 เดือน ให้แม่บ้านดีไหม?”

“ฉันควรจะเปิดบัญชีธนาคารร่วมกับคู่หมั้นไหม?”

“การเลี้ยงลูกหนึ่งคน จะมีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นเท่าไหร่กัน?”

คำถามเหล่านี้เกิดขึ้นกับผู้หญิงยุคใหม่ทุกคน และที่ Asian Money Guide เรามีคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ Asian Money Guide เริ่มเปิดตัวขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2017 เพื่อเป็นแหล่งความรู้ทางการเงินและการทำงานสำหรับผู้หญิง โดยมีเป้าหมายเพื่อ ให้ผู้หญิงแข็งแกร่งขึ้นด้วยคำแนะนำทางด้านการเงินและการทำงาน โดยข้อมูลที่ผ่านการคัดกรองมาอย่างเหมาะสมแล้วจะถูกนำเสนอให้คุณอย่างถูกที่ถูกเวลา

แม้ว่าคุณจะเป็นคนโสด คนมีคู่ มีคู่หมั้น แต่งงาน หย่าร้าง มีบุตรหรือไม่มีบุตร คุณก็สามารถค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจบนเว็ปไซต์ Asian Money Guide ได้ เช่น “ถามเรื่องการเงินก่อนแต่งงาน: 11 ข้อ ถามคู่หมั้นของคุณก่อนแต่งงาน” และ “คำแนะนำสำหรับสาวโสดที่กำลังจะซื้อบ้านครั้งแรกในชีวิต” ด้วยเนื้อหาที่มีความหลากหลาย ทำให้เป็นแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมกับผู้หญิงทุกคน

AMG อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาจำนวนหลายร้อยบทความ เรื่องจริงจากประสบการณ์ บทสัมภาษณ์ วิดีโอ รายการ และเนื้อหาในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งถูกแบ่งตามหมวดหมู่ ดังนี้ การออม, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, การลงทุน, การเกษียณอายุ, คริปโตเคอเรนซี่และฟินเทค, เรื่องของภาษี, ประกันชีวิตและประกันภัย, อสังหาริมทรัพย์, ผู้ประกอบการ/นักธุรกิจ, กิจกรรมทางสังคมและอีเว้นท์, หางาน, ท่องเที่ยว, บ้านและที่อยู่อาศัย, รอบรู้เรื่องสุขภาพ, สมดุลในชีวิตการทำงาน เป็นต้น

AMG ได้กลั่นกรองแม้กระทั่งเนื้อหาทางวิชาการ เรื่องการเงินที่ซับซ้อน เพื่อให้อ่านง่าย สนุกสนาน และสั้นกระชับ งั้นลองมาฟังตัวอย่างกันดีกว่า: ฉันจะเพิ่มเงินเดือนให้สูงเท่ากับเพื่อนร่วมงานผู้ชายได้อย่างไร? การลงทุนซื้อมาโนโล บลาห์นิค จะช่วยเพิ่มโอกาสในการลงนามข้อตกลงหรือไม่? ฉันควรจะบอกสามีเรื่องรายรับของตัวเองหรือไม่? ควรต้องจ่ายเงินไหม ถ้าให้คุณตาคุณยายช่วยเลี้ยงหลาน? แอพพลิเคชั่นไหนที่ช่วยประหยัดเงินเวลาเดินทาง?

ไม่คุณจะมีฝันใหญ่หรือเล็ก Asian Money Guide ก็พร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิง กล้าที่จะเดินตามความฝัน เพื่อความสำเร็จทางด้านการเงินและการทำงาน พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนของผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ชอบเรียนรู้ และมีความทะเยอทะยานแล้วรึยัง?

ติดต่อเรา:

  asian money guide pinterest  asian money guide on instagram 


Share: