ทีม

โรชนี่ มาห์ทานี, ประธานกรรมการบริหาร 

นอกจากการบริหาร ดิ เอเชียน พาเร้นท์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งแล้ว โรชนิยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเครือข่าย Female Founders Network, กรรมการของ TiE ประเทศสิงคโปร์ และเป็นสมาชิกของ JFDI เธอยังเป็นผู้อำนวยการผลิต Untouchable: Children of God ซึ่งเป็นสารคดีเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (เด็ก) ในประเทศอินเดีย

โรชนี ชูการนี่, ผู้อำนวยการ 

ผู้ซึ่งเติบโตมาในวัฒนธรรมที่หลากหลาย โรชนีเคยอาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ สิงคโปร์ และกว่างโจว ก่อนจะปักหมุดอยู่ที่กรุงเทพฯ เธอเข้าร่วมทีมกับ ทิคเคิล มีเดีย ในปี 2013 ซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติทางการตลาด ในส่วนงานการวิเคราะห์การตลาด ปัจจุบัน เธอยังคงมองหาหนทางการเป็นอิสระทางการเงิน มีไลฟ์สไตล์สนุกๆ เดินทางท่องเที่ยว และอยากแบ่งบันเรื่องราวดีๆ ให้กับสาวๆ ทุกคน

คริสตินา โมราเรส, หัวหน้าฝ่ายผลิตเนื้อหา 

อดีตคุณครูสอนไวโอลิน, นักเขียน และบรรณาธิการนิตยสาร จบการศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ แต่สนใจใฝ่รู้เกี่ยวกับการเงินส่วนบุคคล หลงรักการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ

อัลวิน เดอ ครูซ, หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรม

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Cryptocentral.net เว็บข่าวพอร์ทัลเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลโดยเฉพาะ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ eToro ยามว่างเราจะเจออัลวินได้ที่ยิมฝึกฝนศิลปะการต่อสู้บราซิลเลียนยิวยิตสู เขายังเคยเข้าร่วมการแข่งขันและได้รับเหรียญรางวัลจากประเทศสิงคโปร์และญี่ปุ่นอีกด้วย

เอเดรียน วัทคินส์ Head of Revenue

ดูแลภาพรวมเกี่ยวกับผลกำไร ข้อมูลและกลยุทธิ์ในทิคเคิลด์ มีเดีย นอกจากนี้เอเดรียนยังดูแลในส่วนการพัฒนาเว็บไซต์ของ AMG เอเดรียนผ่านการทำงานระดับบริหารหลายรูปแบบในบริษัทชั้นนำ อย่าง Virgin และ Newscorps รวมไปถึงประสบการณ์ในการทำงานให้กับเอเจนซี่โฆษณาและแบรนด์ต่างๆ นอกจากนี้เขายังเคยเปิดตัวและทำธุรกิจของตัวเองในหลายภูมิภาคอีกด้วย

พวกเราคือทีมสนับสนุนที่ดี ผู้ซึ่งทำให้ เอเชียน มันนี่ ไกด์ กลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

AMG ขอขอบพระคุณนางฟ้าใจดีทุกท่าน ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่า ขอบคุณค่ะ รักทุกคนค่ะ!

 


Share: