กิน ช้อป ประกอบธุรกิจ ณ THAIFEX World of Food Asia 2018

เชิญชวนชาวสายทัวร์กิน ดื่ม และผู้ประกอบการร้านอาหารทุกแขนงและขนาด ร่วมงาน THAIFEX World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และ โคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี เตรียมจัดงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย ณ อิมแพค เมืองทองธานี จ. นนทบุรี

งานนี้นับเป็นโอกาสสำคัญ สำหรับผู้ประกอบการอาหารไทย ที่จะได้พบปะแลกเปลี่ยนทางการค้า ร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารกว่า 2,500 ราย จาก 40 ประเทศทั่วโลก พร้อมขยายพื้นที่จัดงานใหญ่กว่าเดิม รวมทั้งสิ้นกว่า 1 แสนตร.ม. และขยายวันเจรจาธุรกิจจาก 3 วัน เป็น 5 วัน

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทย และ โคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี เตรียมจัดงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลกของไทย ณ อิมแพค เมืองทองธานี Thaifex มีประเทศอาเจนติน่าเข้าร่วมใน ฐานะ Partner Country และเน้นการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมอาหาร (Product Innovative Zone) และสินค้าเครื่องปรุงรสอาหาร (Ingredients Zone) รวมถึงการจัดแสดงโซนสินค้าให้สอดคล้องกับ 10 เทรนด์อาหารโลก และสินค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) มากขึ้น เช่น อาหารสุขภาพ อาหารฮาลาล ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ และอาหารเสริม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ World of Seafood, World of Coffee & Tea และ World of Food Service และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การแข่งขันทำอาหาร แข่งแกะสลักตกแต่งอาหาร การปรุงกาแฟจากบาริสต้าชื่อดัง การจัดสัมมนา วิชาการ เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th, www.thaitradefair.com และ www.worldoffoodasia.com หรือ สายด่วนกรม ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169

วันเจรจาธุรกิจ: วันที่ 29 พ.ค. - 1 มิ.ย. 2561 เวลา 10:00-18:00 น.
วันจำหน่ายปลีก: วันที่ 2 มิ.ย. 2561 เวลา 10:00-22:00 น.

ไฮไลท์ของงานในปีนี้งาน Thaifex มีประเทศอาเจนติน่าเข้าร่วมใน ฐานะ Partner Country และเน้นการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมอาหาร (Product Innovative Zone) และสินค้าเครื่องปรุงรสอาหาร (Ingredients Zone)

รวมถึงการจัดแสดงโซนสินค้าให้สอดคล้องกับ 10 เทรนด์อาหารโลก และสินค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) มากขึ้น เช่น อาหารสุขภาพ อาหารฮาลาล ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ และอาหารเสริม เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ World of Seafood, World of Coffee & Tea และ World of Food Service และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การแข่งขันทำอาหาร แข่งแกะสลักตกแต่งอาหาร การปรุงกาแฟจากบาริสต้าชื่อดัง การจัดสัมมนา วิชาการ เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th, www.thaitradefair.com และ www.worldoffoodasia.com หรือ สายด่วนกรม ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ thaifexworldoffoodasia.com หรือ thaifex.wofa@thaichamber.org

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

Oregon State University แท็กทีม นาวิน ต้าร์ จัด Open Day

งานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 (Money Expo 2018) @ อิมแพค เมืองทองธานี